Drew Bowie T-Shirt Pacific Blue DREW013

Drew Bowie T-Shirt Pacific Blue DREW013

 • Liên hệ
 • Hướng dẫn chọn size

  • Kích thước và giá sản phẩm trên nội dung tham khảo, có thể chênh lệch lên xuống, có sẵn hoặc order.

   Các bạn inbox để UKS báo giá cụ thể nhé !   Drew House được thành lập bởi Justin Bieber và cựu huấn luyện viên vô cùng ‘swag’ của anh ấy – Ryan Good vào năm 2018. Tên thương hiệu bắt nguồn từ tên đệm của Bieber (Drew) và bạn có thể dễ dàng nhìn thấy chữ Drew thay thế hình khuôn miệng ở logo mặt cười của nhãn hàng. Theo đó, thương hiệu cho rằng “Drew House là cộng đồng”, “nơi bạn là chính mình và được yêu thương, khích lệ, an toàn và nâng tầm giá trị”.

   Tinh thần mà Drew House mang lại có ảnh hưởng rất nhiều từ phong cách của Justin Bieber vào khoảng hai năm trước: những gam màu sáng, sự trẻ trung, dáng oversize và hình tượng tươi vui khiến cho những món đồ này trở nên thật tuyệt vời và lí tưởng cho outfit cuối tuần.

    

   Thương hiệu thời trang đáng mua. Phù hợp mọi giới tính. Dòng mô tả sản phẩm độc đáo. Khâu sản xuất chất lượng là những điều tạo nên sức hút của thương hiệu Drew.

   So với một số nhãn hàng khác có phân khúc giá ngang ngửa như Bape, Supreme,… thì thiết kế của Drew House có phần đơn giản, năng động hơn, hợp với phong cách phần lớn các bạn trẻ hiện nay.
Sản phẩm cùng loại